NHCSXH chúc mừng ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

14/10/2021
(VBSP News) Chiều 14.10.2021, Uỷ viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng cùng các Phó Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14.10.1930 - 14.10.2021). Tiếp và đón đoàn có Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn và các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội Nông dân.
image001

NHCSXH chúc mừng Hội Nông dân Việt Nam

Trải qua 91 năm phát triển cùng với sự lớn mạnh của tổ chức hội và phong trào nông dân cả nước, Hội Nông dân đã không ngừng vươn lên, đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động, củng cố chặt chẽ tổ chức hội, tạo động lực các cán bộ, hội viên nông dân phát huy các phong trào thi đua; đổi mới cách nghĩ, cách làm trên mặt trận sản xuất nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập quốc tế; góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, văn minh, hiện đại; đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. 

Thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng chúc mừng chặng đường 91 năm xây dựng, phấn đấu và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam. Những năm qua, Hội Nông dân luôn là thành viên tích cực trong hệ thống chính trị thực hiện các chính sách, pháp luật, chương trình phát triển kinh tế - xã hội của Nhà nước ở nông thôn, đặc biệt là việc ký văn bản liên tịch thực hiện ủy thác vốn vay ưu đãi đã giúp người nghèo và các đối tượng chính sách khác có vốn kịp thời, sử dụng hiệu quả, thoát nghèo bền vững.

Ngay từ những ngày đầu sát cánh cùng NHCSXH, Hội Nông dân các cấp đã phối hợp chặt chẽ tận tâm, tận lực để đưa nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Nhà nước đến với hội viên nông dân; chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, thúc đẩy các phong trào thi đua mà trọng tâm là phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững”. Từ đó, hội viên có thêm nguồn lực đầu tư cho phát triển sản xuất, chăn nuôi nhằm ổn định cuộc sống, vươn lên làm giàu chính đáng. 

Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn cảm ơn sự động viên và quan tâm của NHCSXH, và khẳng định trong thời gian tới tiếp tục phối hợp chặt chẽ với NHCSXH triển khai hiệu quả hơn nữa các giải pháp nâng cao chất lượng tín dụng chính sách, đảm bảo nguồn vốn vay được hội viên sử dụng đúng mục đích trong phát triển sản xuất, chăn nuôi, ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các cấp Hội sẽ cùng đồng hành với NHCSXH thực hiện thành công mục tiêu kép vừa chung tay, góp sức phòng, chống dịch hiệu quả, vừa chủ động triển khai các giải pháp tăng tăng cường nguồn vốn phục hồi SXKD, khắc phục khó khăn cho hội viên nông dân.

PV

Các tin bài khác