NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam nhân ngày 20.10

16/10/2021
(VBSP News) Chiều 16.10.2021, Uỷ viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng cùng các Phó Tổng Giám đốc và đại diện lãnh đạo các Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2021). Tiếp và đón đoàn có Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga và các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội LHPN.
image001

NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam

Thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã tặng hoa và dành những tình cảm chân thành, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại Hội LHPN Việt Nam. Tại buổi gặp, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng khẳng định: Hội LHPN Việt Nam là một trong những đoàn thể hoạt động tích cực, luôn dẫn đầu trong hoạt động ủy thác. Tổng Giám đốc bày tỏ tin tưởng, trong thời gian tới, Hội LHPN Việt Nam tiếp tục phối hợp hiệu quả với NHCSXH thực hiện tốt hoạt động ủy thác tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã khái quát lại quá trình hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, phụ nữ Việt Nam tiếp tục chứng minh là lực lượng quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, tham gia bảo đảm an ninh, chính trị của đất nước.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm NHCSXH dành cho hội và mong muốn trong thời gian tới, NHCSXH và Hội LHPN Việt Nam tiếp tục duy trì và phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác chuyển tải và quản lý hiệu quả vốn vay ưu đãi, giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách trong đó có chị em hội viên phụ nữ ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các cấp Hội sẽ cùng đồng hành với NHCSXH thực hiện thành công mục tiêu kép vừa chung tay phòng chống dịch hiệu quả, vừa chủ động triển khai các giải pháp tăng tăng cường nguồn vốn phục hồi SXKD, khắc phục khó khăn cho hội viên phụ nữ.

PV

Các tin bài khác