NHCSXH chúc mừng Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

14/03/2022
(VBSP News) Ngay sau khi Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII thành công, ngày 14.3.2022, tại Hà Nội, Bí thư Đảng uỷ NHCSXHTW, Uỷ viên HĐQT, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng cùng các đồng chí Lãnh đạo NHCSXH đã đến chúc mừng đồng chí Hà Thị Nga tái đắc cử Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khoá XIII.
sssss

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng và các đồng chí Lãnh đạo NHCSXH (bên trái) chúc mừng đồng chí Hà Thị Nga tái đắc cử Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

Chúc mừng đồng chí Hà Thị Nga tái đắc cử Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khoá XIII, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng khẳng định: Hội LHPN Việt Nam là một trong những tổ chức chính trị - xã hội hoạt động tích cực, luôn dẫn đầu trong hoạt động ủy thác. Tổng Giám đốc bày tỏ tin tưởng, trong thời gian tới, Hội LHPN Việt Nam tiếp tục phối hợp hiệu quả với NHCSXH thực hiện tốt hoạt động ủy thác tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đánh giá cao hoạt động phối hợp giữa NHCSXH và Hội LHPN Việt Nam trong việc thực hiện ủy thác cho vay vốn đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách, ghi nhận sự tác động tích cực của hoạt động ủy thác đến cán bộ, hội viên, phụ nữ và tổ chức hội trong thời gian qua. Việc khai thác, quản lý nguồn vốn tín dụng chính sách của NHCSXH đã được các cấp hội đẩy mạnh triển khai, tổ chức thực hiện với nhiều mô hình, cách làm tốt, đạt hiệu quả cao.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm NHCSXH dành cho Hội và khẳng định việc thực hiện nhiệm vụ ủy thác vốn vay ưu đãi từ NHCSXH đã giúp cho các cấp Hội phát triển vững mạnh cả về số lượng và chất lượng, đặc biệt là tại những địa phương còn nhiều khó khăn, đồng bào DTTS thì tín dụng chính sách có vị trí quan trọng trong việc góp phần nâng cao vị thế của chị em trong xã hội, giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách trong đó có hội viên phụ nữ vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng.

PV

Các tin bài khác