NHCSXH chúc mừng 26 năm thành lập Hội CCB Việt Nam

04/12/2015
(VBSP News) Chiều ngày (04/12/2015), tại Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Lý - Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện một số Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng Hội CCB Việt Nam nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập (06/12/1989 - 06/12/2015).
NHCSXH chúc mừng Hội CCB Việt Nam nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập

NHCSXH chúc mừng Hội CCB Việt Nam nhân kỷ niệm 26 năm ngày thành lập

Tiếp đón đoàn, về phía Hội CCB Việt Nam có đồng chí Nguyễn Văn Được - Chủ tịch Hội và các đồng chí trong Ban Chấp hành.
Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Lý đã chúc mừng thành tựu mà Hội CCB Việt Nam đã đạt được trong chặng đường 26 năm xây dựng và phát triển; đồng thời, mong muốn hội viên Hội CCB trong cả nước tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” để đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Phó Tổng Giám đốc đề nghị trong thời gian tới, Hội CCB Việt Nam tiếp tục phối hợp hiệu quả với NHCSXH thực hiện tốt chính sách tín dụng ưu đãi cho người nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội.
Thay mặt Hội CCB Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Văn Được đã cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm NHCSXH dành cho Hội. Chủ tịch mong muốn và tin tưởng trong thời gian tới, công tác phối hợp giữa hai đơn vị sẽ đạt hiệu quả cao hơn, giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách trong cả nước nói chung, hội viên Hội CCB nói riêng có điều kiện phát triển sản xuất, kinh doanh, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác