Hỗ trợ kịp thời gia đình nạn nhân tử vong do mưa lũ

18/10/2022
(VBSP News) Nhằm động viên, chia sẻ với gia đình nạn nhân bị tử vong trong đợt mưa lũ lớn những ngày qua, Công đoàn cơ chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến động viên thăm hỏi và trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân Hồ Thiện ở thôn Lai Trung, xã Quảng Vinh, huyện Quảng Điền không may tử nạn trong mưa lũ.
tham1-7169

NHCSXH tỉnh Thừa Thiên - Huế đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân

Khu vực xã Quảng Vinh nằm ở hạ nguồn sông Bồ, từ đêm 14/10 nước lũ vây quanh làng, các tuyến đường giao thông bị ngập, nhà dân cũng bị nước vào từ 0,2 - 0,3 m. Vào chiều 15/10 ông Hồ Thiện Thiện chèo ghe tới nhà bà con trong xóm và sau đó trở về nhà. Tuy nhiên, khi đến khu vực ruộng ngập sâu ngay gần nhà mình thì bị lật ghe. Mặc dù người nhà cũng như hàng xóm khẩn trương ứng cứu nhưng vẫn không kịp. Được biết, vợ chồng ông Thiện làm nghề nông, gia đình là hộ cận nghèo tại địa phương. Ông Thiện mất đi để lại vợ và 2 con còn nhỏ.
Sau khi nắm bắt thông tin thiệt hại về người do mưa lũ, thừa ủy quyền của Công đoàn NHCSXH, Công đoàn cơ sở chi nhánh NHCSXH tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến viếng, động viên thăm hỏi và trao quà hỗ trợ gia đình nạn nhân Hồ Thiện với số tiền 5 triệu đồng.
Thay mặt gia đình, bà Ngô Thị Hoàng Trang (vợ của nạn nhân) trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên quý báu kịp thời của NHCSXH để gia đình có phần kinh phí lo tang lễ cho chồng.

Thùy Nhung

Các tin bài khác