Đưa công trình Trường Mầm non xã Bình Lãng vào sử dụng

05/11/2017
(VBSP News) Công đoàn NHCSXH vừa phối hợp với UBND huyện Thông Nông (Cao Bằng) tổ chức Lễ bàn giao đưa công trình Trường Mầm non xã Bình Lãng vào sử dụng.

Các đại biểu dự lễ cắt băng khánh thành điểm trường mầm non Bình Lãng

Các đại biểu dự lễ cắt băng khánh thành điểm trường mầm non Bình Lãng

Với sự đóng góp, hỗ trợ 800 triệu đồng từ đoàn viên Công đoàn NHCSXH, công trình điểm trường mầm non xã Bình Lãng được khởi công từ đầu năm 2017, đến nay đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với 3 lớp học khang trang và các hạng mục phụ trợ khác.

Việc đưa công trình trên vào sử dụng mang ý nghĩa xã hội lớn, đặc biệt là với xã miền núi còn nhiều khó khăn như Bình Lãng. Do đó, việc đảm bảo một điểm trường có điều kiện vật chất đầy đủ cho con em học tập dường như là trăn trở của không ít người dân cũng như các cơ quan, ban ngành địa phương. Điểm trường mới sẽ góp phần tạo một bước đệm quan trọng cho các cháu từ ngày đầu tiên đến trường, ươm mầm tương lai cho các cháu học các cấp cao hơn.

Cùng với điểm trường xã Bình Lãng, trong những năm qua, Công đoàn NHCSXH còn trực tiếp cũng như phối hợp với các cơ quan, đơn vị đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng khác tại tỉnh Cao Bằng. Qua đó góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung trên địa bàn.

CTV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác