Động viên tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19

27/05/2021
(VBSP News) Đoàn công tác của Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Sóc Trăng do Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu làm Trưởng đoàn vừa đến thăm, động viên cán bộ, nhân viên y tế trên tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
aaa1

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu trao quà cho đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng

Theo đó, Đoàn đã đến Bệnh viện Đa khoa, Bệnh viện Sản nhi và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Sóc Trăng để tặng các phần quà động viên cho các cán bộ y tế nơi tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh cho biết: Thời gian qua, các cơ sở y tế của tỉnh Sóc Trăng luôn bận rộn và khẩn trương thực hiện các phương án công tác khám chữa bệnh cho nhân dân an toàn, triển khai đồng bộ từ việc tiếp nhận bệnh nhân, phân luồng khám bệnh, chẩn đoán điều trị, quản lý nội trú. Đồng thời, địa phương cũng đã thực hiện đồng bộ nhiệm vụ trọng tâm: Phòng chống dịch Covid-19; Phát triển kinh tế - xã hội và Bầu cử thành công đại biểu Quốc hội khoá XV, Hội đồng nhân dân các cấp. Các nhiệm vụ trên được triển khai thực hiện đạt kết quả tốt, đảm bảo an toàn. Có được kết quả đó là có sự đóng góp và hy sinh thầm lặng của các y, bác sỹ - những chiến sỹ áo trắng.
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết thêm, trong thời gian tới, cả hệ thống chính trị trong tỉnh cần cố gắng quyết tâm hơn trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19, nhằm đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, ổn định đời sống nhân dân.

CTV

Các tin bài khác