NHCSXH hưởng ứng “Ngày không tiền mặt” - Hướng tới các đối tượng chính sách xã hội

26/05/2021
(VBSP News) Hưởng ứng “Ngày không tiền mặt 16/6", NHCSXH triển khai thực hiện chính sách miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền tại các chi nhánh, phòng giao dịch NHCSXH trên toàn quốc, thông qua đó tạo cơ hội cho người nghèo và các đối tượng chính sách trải nghiệm và thấy rõ hơn lợi ích của thanh toán điện tử mang lại, đặc biệt trong thời điểm giãn cách xã hội vì dịch Covid-19.

sssss

Theo đó, từ ngày từ ngày 01/6/2021 đến hết ngày 31/12/2021, các cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại NHCSXH (trừ các khách hàng là tổ chức có thỏa thuận khác) sẽ được miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống NHCSXH và chuyển tiền ra ngoài hệ thống NHCSXH.
Trước đó, để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, NHCSXH đã thực hiện nhiều đợt giảm phí dịch vụ chuyển tiền cho khách hàng. Việc miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong nước lần này sẽ góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, nâng cao nhận thức của người dân đặc biệt là ở địa bàn nông thôn, vùng sâu, vùng xa và tạo điều kiện cho những đối tượng mục tiêu của tài chính toàn diện được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Mai Loan

Các tin bài khác