Đại hội Chi bộ NHCSXH tỉnh Kon Tum lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 thành công tốt đẹp

25/03/2015
(VBSP News) Chi bộ NHCSXH tỉnh Kon Tum vừa tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2015-2020 vào 20/3 vừa qua. Đây cũng là đơn vị trong số 38 tổ chức cơ sở Đảng của Khối Doanh nghiệp tỉnh được chọn làm đại hội điểm cấp Đảng bộ.
Các đại biểu dự Đại hội

Các đại biểu dự Đại hội

Dự Đại hội có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo các Ban Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ khối cùng 22 đảng viên của Chi bộ NHCSXH tỉnh Kon Tum.

Báo cáo kết quả nhiệm kỳ tại Đại hội, qua 5 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ III (nhiệm kỳ 2010 - 2015), NHCSXH tỉnh đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra: bảo đảm được việc làm thường xuyên, ổn định cho cán bộ nhân viên; lĩnh vực hoạt động tài chính tín dụng của ngành hoạt động có hiệu quả, công tác xây dựng Đảng được quan tâm, tham gia đóng đầy đủ các chế độ bảo hiểm cho người lao động.

Kết quả thực hiện nguồn vốn tín dụng đến hết năm 2014 đạt 1.537 tỷ đồng, tăng trưởng bình quân 17,93%/năm. Tổng dư nợ đến nay đạt 1.440 tỷ đồng với 11 chương trình tín dụng chính sách ưu đãi của Chính phủ. Doanh số cho vay đạt 1.620 tỷ đồng, thông qua nguồn vốn tín dụng đã giúp cho hơn 25 nghìn hộ thoát nghèo; giải quyết 5.174 lao động có việc làm mới; 10.418 HSSV được vay vốn; xây dựng 29.642 công trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn.

Chi bộ thường xuyên chăm lo công tác xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức đoàn thể, thực hiện tốt quy chế dân chủ, công tác nhân đạo từ thiện, xã hội; đẩy mạnh “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XI.

Tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Hồ Thị Minh Nghĩa - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ NHCSXH tỉnh Kon Tum đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng đề nghị Chi bộ tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Ngành và địa phương giao về chuyển tải nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội đến với hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách để phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội

Ban Chấp hành mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào cấp ủy Chi bộ khóa IV, bầu 05 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV.

Tin và ảnh Bá Phương

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác