Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ NHCSXHTW nhiệm kỳ 2022 - 2025

22/10/2022
(VBSP News) Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy cấp trên về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022 - 2025 trong Đảng bộ NHCSXHTW, từ ngày 08 - 22/10/2022, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ NHCSXHTW đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.
tccb

Đồng chí Dương Quyết Thắng - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy NHCSXHTW, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc chúc mừng chi bộ Tổ chức cán bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tạo sự phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể cán bộ đảng viên, viên chức góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn được giao. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đại hội các chi bộ kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong từng đơn vị phát huy kết quả đã đạt được phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Thông qua Đại hội chi bộ tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, củng cố tăng cường hơn nữa sự đoàn kết, niềm tin của cán bộ, đảng viên và người lao động đối với Đảng.
Tại đại hội, các chi bộ đã tập trung kiểm điểm, phân tích, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022, chỉ ra những kết quả đã đạt được trong thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng gắn với Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII, XIII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và các quy định của Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên. Đồng thời, cụ thể hóa Nghị quyết đại hội, xây dựng và triển khai có hiệu quả kế hoạch và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, chấp hành nghiêm túc chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế của ngành, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh đó Đại hội cũng nghiêm túc, thẳng thắn, đánh giá trung thực kết quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; chỉ rõ nguyên nhân chủ quan của những hạn chế, khuyết điểm, yếu kém và xác định rõ trách nhiệm của tập thể, từng cá nhân. Đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm trong trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; tổ chức thảo luận quyết nghị phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trên các mặt lĩnh vực công tác nhiệm kỳ 2022 - 2025 sát với tình hình thực tế của từng Chi bộ.
Tại Đại hội, các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ đã tham gia đóng góp nhiều ý kiến, tham luận thể hiện tâm huyết, nhiệt tình, mang tính xây dựng cao. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, đảng viên trong các chi bộ cũng đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ tiêu chuẩn, có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo để bầu vào cấp uỷ chi bộ; chức danh Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.
Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy NHCSXHTW nhiệm kỳ 2022 - 2025.

6X0A1863a

Chi bộ HTQT&TT tiến hành bầu Ban chi ủy

6X0A2319a

Đại hội chi bộ Kiểm tra Kiểm soát nội bộ

502A6211a

Đại hội chi bộ Thi đua Khen thưởng diễn ra thành công

xdcb

Phó Bí thư Đảng ủy NHCSXHTW, Phó Tổng Giám đốc Bùi Quang Vinh chúc mừng chi bộ Xây dựng cơ bản

6X0A2173a

Chi bộ Tín dụng người nghèo bầu Ban chi ủy

6X0A3057

Các đại biểu chúc mừng chi bộ cơ quan Công đoàn

6X0A3195a

Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ NHCSXHTW Nguyễn Minh Phương dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội chi bộ Văn phòng

6X0A3579a

Chi bộ Kế toán và quản lý tài chính bầu Ban chi ủy

6X0A4721a

Các đại biểu chúc mừng Đại hội chi bộ Pháp chế

502A7883a

Đại hội chi bộ Quản lý và xử lý nợ rủi ro lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 - 2025

6X0A3880

Chi bộ Tài vụ được tổ chức thành công tốt đẹp

8a

Chi bộ Kế hoạch nguồn vốn tiến hành bầu Ban chi ủy

ks

Đại hội chi bộ Kiểm soát diễn ra thành công tốt đẹp

PV

Các tin bài khác