Công đoàn NHCSXH ủng hộ 200 triệu đồng cho tỉnh Bắc Giang để phòng, chống dịch Covid-19

21/08/2020
(VBSP News) Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức tiếp nhận kinh phí của Công đoàn NHCSXH ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
bac giang

Thừa ủy quyền của Công đoàn NHCSXH, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Bắc Giang đã trao 200 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh

Dịp này, Công đoàn NHCSXH hỗ trợ kinh phí cho 11 tỉnh, thành phố có dịch, trong đó có Bắc Giang. Số tiền ủng hộ là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong hệ thống, góp sức cùng các cấp, ngành, chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh.
Ghi nhận tấm lòng của tập thể cán bộ, người lao động trong hệ thống NHCSXH, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang Trần Công Thắng khẳng định: Mỗi sự đóng góp dù lớn hay nhỏ đều đáng quý. Trong đợt 1 vận động, MTTQ các cấp trong tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận hơn 41 tỷ đồng gồm tiền mặt, vật tư y tế, nhu yếu phẩm… và chuyển về Ban chỉ đạo các cấp triển khai hoạt động phòng, chống dịch.
Trong thời gian này, MTTQ các cấp tiếp tục nhận được sự chung sức, đồng lòng ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh. Với nguồn kinh phí ủng hộ từ NHCSXH, Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ chuyển đến cơ quan Thường trực của tỉnh để sử dụng hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch.

Khôi Nguyên

Các tin bài khác