Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa tặng xe đạp cho 200 học sinh nghèo vượt khó

07/09/2020
(VBSP News) Nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 - 2021, vừa qua, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa tổ chức trao tặng xe đạp cho 200 học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh.
Đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa tặng xe đạp cho các cháu học sinh có nhiều thành tích trong học tập của địa phương

Đại diện Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa tặng xe đạp cho các cháu học sinh có nhiều thành tích trong học tập của địa phương

Theo đó, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng 200 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó của các trường THCS trên địa bàn các huyện Thiệu Hoá, Hà Trung, Như Xuân, Quan Sơn, Triệu Sơn, TP Sầm Sơn, TP Bỉm Sơn, TP Thanh Hóa…, với tổng giá trị gần 300 triệu đồng. Đây là một trong những chương trình “Tiếp bước các em tới trường” của đơn vị. Số tiền này do đoàn viên Công đoàn trong chi nhánh tự nguyện đóng góp để gây quỹ.

Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực, thể hiện trách nhiệm cũng như sự sẻ chia với cộng đồng của cán bộ, viên chức và người lao động NHCSXH tỉnh Thanh Hóa. Qua đó, tạo cơ hội giúp các em học sinh nghèo rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường. Đồng thời động viên, khích lệ các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Được biết, từ năm 2016 đến nay, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa cũng đã trao gần 1.000 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh.

PV

Các tin bài khác