Chúc mừng Hội CCB nhân ngày truyền thống

05/12/2018
(VBSP News) Nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2018), chiều 05/12, Tổng Giám đốc NHCSXH Dương Quyết Thắng cùng các đồng chí Lãnh đạo; Giám đốc, Phó Giám đốc các Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến tặng hoa và chúc mừng cán bộ, hội viên CCB.
NHCSXH chúc mừng Hội CCB Việt Nam

NHCSXH chúc mừng Hội CCB Việt Nam

Tặng hoa và chúc mừng Hội CCB Việt Nam, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đánh giá cao những đóng góp của các cấp hội và lực lượng CCB đối với sự nghiệp giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới trong thời gian qua. Tổng Giám đốc mong muốn lực lượng CCB tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của Anh bộ đội Cụ Hồ, nâng cao năng lực công tác, đoàn kết nội bộ, đồng hành cùng NHCSXH thực hiện tốt nhiệm vụ ủy thác vốn vay ưu đãi, giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, đặc biệt là những hội viên CCB, thanh niên xung phong trong cả nước có vốn, đầu tư SXKD, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.

Cảm ơn sự quan tâm của NHCSXH, Thượng tướng Nguyễn Văn Được - Chủ tịch TW Hội CCB Việt Nam đã thay mặt cho cán bộ, hội viên CCB cho biết, lực lượng CCB sẽ không ngừng phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ; xây dựng tổ chức hội trong sạch vững mạnh; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của hội và nhiệm vụ ủy thác vốn vay ưu đãi. Chủ tịch Nguyễn Văn Được cho biết, việc thực hiện nhiệm vụ cho vay ủy thác nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Nhà nước chính là thực hiện nhiệm vụ chính trị trong việc đảm bảo mục tiêu quốc gia về giảm nghèo và an sinh xã hội.

PV

Các tin bài khác