Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh

21/04/2015
(VBSP News) Ngày 21/4/2015, Đoàn công tác của NHCSXH do đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ninh. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, NHCSXH tỉnh Quảng Ninh cùng đại diện lãnh đạo một số Ban CMNV tại Hội sở chính, Sở giao dịch NHCSXH.
Quang cảnh buổi làm việc

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, thay mặt Đoàn công tác, Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Đọc vừa được Bộ Chính trị chuẩn y chức danh Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2010 - 2015. Đồng thời, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND, MTTQ và các Sở, ban ngành của tỉnh Quảng Ninh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động của chi nhánh NHCSXH tỉnh.

Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng đã giới thiệu khái quát về kết quả hoạt động của NHCSXH nói chung, chi nhánh tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Trong những năm qua, NHCSXH tỉnh Quảng Ninh đã có nhiều cố gắng thực hiện tốt các chương trình tín dụng chính sách, góp phần giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương. Tổng giám đốc mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh Quảng Ninh đối với hoạt động của NHCSXH trên địa bàn, đặc biệt là việc chỉ đạo thực hiện tốt Chỉ thị 40-CT/TW của Ban Bí thư TW Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách và dành một phần ngân sách địa phương ủy thác cho NHCSXH để bổ sung nguồn vốn cho vay hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Đọc đã thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của chi nhánh NHCSXH trong việc triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi, góp phần xóa đói, giảm nghèo, phát triển kinh tế, ổn định chính trị - xã hội trên địa bàn.

Ngay sau buổi làm việc với đồng chí Nguyễn Văn Đọc - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng đã đến chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Long, vừa được HĐND tỉnh khóa XII bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác