Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái tặng quà Tết cho gia đình chính sách, công nhân, người nghèo tại Long An

10/01/2023
(VBSP News) Vừa qua, tại tỉnh Long An, Bí thư Trung ương Đảng - Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái cùng Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân khó khăn trên địa bàn tỉnh.
IMG_20230107_175501

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn huyện Bến Lức

Nhân dịp Tết đến xuân về, Đoàn công tác đã gửi tặng 200 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách và 200 suất quà cho công nhân lao động khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An. Trong đó, chi nhánh NHCSXH tỉnh Long An cũng trao tặng 100 triệu đồng qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh với mong muốn góp một phần nhỏ động viên, chia sẻ để công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh đón Tết ấm áp, hạnh phúc và đầm ấm.
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái đã trực tiếp trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bến Lức, mỗi phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và giỏ quà trị giá 300 nghìn đồng.
Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, các cấp, các ngành, MTTQ, Công đoàn đã và đang tăng cường huy động các nguồn lực chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân, đoàn viên, người lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và người nghèo.

IMG_20230107_175238(2)

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái và Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được trao tặng quà Tết cho công nhân lao động

Phó Thủ tướng Chính phủ đề nghị các chủ doanh nghiệp cần quan tâm nhiều hơn đến công nhân lao động. Ngoài nâng cao trình độ tay nghề, cần thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cả về vật chất và tinh thần cho người lao động để xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp.

PTT 2

Đại diện chi nhánh NHCSXH tỉnh Long An trao tặng 100 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh

Đồng thời, đề nghị tỉnh Long An thực hiện tốt các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Mặt khác, tỉnh tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương thức, nội dung hoạt động, tổ chức chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động, đảm bảo thiết thực, hiệu quả. Kịp thời vận động, hỗ trợ đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và người lao động nhiều năm chưa có điều kiện về quê sum họp với gia đình trong dịp Tết Nguyên đán.

Các tin bài khác