Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng đến thăm và chúc Tết NHCSXH

07/02/2014
(VBSP News) Trong không khí Xuân ấm áp, NHCSXH đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đến thăm và chúc Tết.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng chúc Tết NHCSXH

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng chúc Tết NHCSXH

Sự quan tâm và động viên của đồng chí là niềm khích lệ lớn cho hơn 9.000 cán bộ, viên chức và người lao động tại các đơn vị từ Hội sở chính đến Phòng giao dịch cấp huyện đang nỗ lực giúp hàng triệu khách hàng là hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác có vốn kịp thời để sản xuất kinh doanh.

Tham dự buổi gặp mặt và chúc Tết đầu năm với NHCSXH có đồng chí Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn ngành Ngân hàng; đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy, Uỷ viên HĐQT - Tổng giám đốc NHCSXH; đồng chí Trưởng ban Kiểm soát NHCSXH; các đồng chí Phó Tổng giám đốc; Kế toán trưởng; đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các Ban, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT và Sở giao dịch tại Hội sở chính.

2. Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hồng đến thăm và chúc Tết NHCSXH

Phát biểu tại buổi gặp mặt và chúc Tết đầu Xuân Giáp Ngọ, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam cho rằng, năm 2013, tình hình kinh tế - xã hội còn khó khăn, cũng đã ảnh hưởng phần nào tới hoạt động của NHCSXH.

Trong bối cảnh đó, NHCSXH đã nỗ lực triển khai thành công các giải pháp của Chính phủ, NHNN đáp ứng đủ nhu cầu vốn cho người nghèo và các đối tượng chính sách khác, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, viên chức trong hệ thống NHCSXH một năm mới an khang - thịnh vượng, cùng nhau đoàn kết, tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm mới, đặc biệt là hoạt động Công đoàn.

Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng cảm ơn đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến NHCSXH thăm và chúc Tết

Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng cảm ơn đồng chí Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến NHCSXH
thăm và chúc Tết

Thay mặt cán bộ, viên chức của NHCSXH, Tổng giám đốc Dương Quyết Thắng cảm ơn những lời động viên và chúc Tết của Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và năm 2014 sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao. 

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác