Mang Tết ấm cho học sinh nghèo vùng cao Trường Sơn

29/01/2024
(VBSP News) Đã thành thông lệ, cứ vào dịp Tết đến Xuân về, Đoàn thanh niên NHCSXH huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) lại trao những phần quà Tết đầy nghĩa tình để sẻ chia với những khó khăn của các em học sinh đồng bào dân tộc nghèo nơi vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới xã Trường Sơn.
a

Đoàn Thanh niên NHCSXH huyện Quảng Ninh trao tặng 07 chiếc xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vùng cao biên giới Trường Sơn

Với mong muốn chia sẻ phần nào cuộc sống còn nhiều khó khăn của các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Trường Sơn, ngay từ đầu năm 2023, các đoàn viên thanh niên NHCSXH huyện đã phát động chương trình “Heo đất vì người nghèo” cùng với sự tham gia đóng góp của cán bộ trong đơn vị.
Nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn 2024, Đoàn Thanh niên phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao tặng cho các học sinh nghèo 07 xe đạp và các phần quà ý nghĩa.

b

Đoàn viên thanh niên NHCSXH huyện Quảng Ninh tặng quà cho các em học sinh

Món quà chứa đựng tình yêu thương mà các đoàn viên thanh niên và cán bộ NHCSXH huyện Quảng Ninh gửi đến các em, không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là nguồn động viên về mặt tinh thần để giúp các em có phương tiện đi lại, có thêm nghị lực, cố gắng hơn nữa trong học tập và có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

c

Niềm vui của các em khi nhận được những tình cảm của các cán bộ NHCSXH huyện

Tin và ảnh Nguyễn Minh

Các tin bài khác