Khai giảng khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị - điều hành cho đội ngũ lãnh đạo quản lý cấp trung tại Hội sở chính NHCSXH”

01/07/2017
(VBPS News) Nằm trong chương trình hợp tác giai đoạn 2017 - 2022 giữa NHCSXH với Học viện Ngân hàng, sáng nay (01/7/2017), tại Hà Nội, Trung tâm Đào tạo NHCSXH phối hợp với Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng thuộc Học viện Ngân hàng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị - điều hành cho đội ngũ lãnh đạo cấp trung quản lý tại Hội sở chính NHCSXH”, dành cho Giám đốc, Phó Giám đốc các Ban CMNV tại Hội sở chính, Trung tâm Đào tạo, Trung tâm CNTT và Sở giao dịch.
Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu

Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc NHCSXH; NGƯT, PGS, TS Mai Thanh Quế - Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng cho biết, cùng với sự phát triển, hội nhập sâu rộng của nền kinh tế nói chung và của Ngành Tài chính - Ngân hàng nói riêng, nhu cầu về nhân lực trình độ cao đòi hỏi ngày càng lớn tại  mỗi doanh nghiệp, cơ quan; và NHCSXH cũng không nằm ngoài xu thế này. Vì vậy, hai đơn vị phối hợp tổ chức khóa đào tạo đầu tiên sẽ trang bị cho học viên những kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu về kỹ năng và công cụ trong quản trị điều hành hoạt động NHCSXH, phù hợp với biến đổi của môi trường.

Tổng Giám đốc hy vọng với những kiến thức mới về quản lý một ngân hàng hiện đại của các thầy cô giáo Học viện Ngân hàng sẽ giúp cho các học viên của NHCSXH tiếp thu được những kĩ năng về quản trị được tốt hơn. Đồng thời yêu cầu mỗi học viên nghiêm túc học tập, tiếp thu kiến thức, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và thực hiện tốt nội quy, quy định của lớp học.

Ngay sau Lễ khai giảng, các học viên đã được tham gia học tập, trao đổi các chuyên đề về Quản lý, phát triển nhân sự trong hệ thống NHCSXH; Quản trị chiến lược trong hoạt động; Quản trị rủi ro và rủi ro hoạt động trong kinh doanh ngân hàng và Kỹ năng quản lý, lãnh đạo.

Khóa đào tạo dự kiến diễn ra trong 7 ngày và kết thúc trong tháng 7/2017.

Các đại biểu dự Lễ khai giảng và học viên tham gia khóa đào tạo

Các đại biểu dự Lễ khai giảng và học viên tham gia khóa đào tạo

Tin và ảnh Lương Xuân

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác