Hội thi cán bộ Đoàn giỏi Khối Doanh nghiệp TW năm 2015

31/08/2015
(VBSP News) Vừa qua, tại Hà Nội, Đoàn Khối Doanh nghiệp TW đã tổ chức vòng chung kết Hội thi cán bộ Đoàn giỏi Khối Doanh nghiệp TW năm 2015. Hội thi là dịp để cán bộ Đoàn giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng cán bộ và tổ chức cơ sở Đoàn.
Đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh - Đoàn Thanh niên NHCSXH TW (thứ 2 từ trái sang) nhận giải Ba

Đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh - Đoàn Thanh niên NHCSXH TW (thứ 2 từ trái sang) nhận giải Ba

Vượt qua 50 thí sinh tại vòng sơ loại, đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh, Phó Bí thư chi đoàn NHCSXH huyện Thanh Oai (Hà Nội) đã xuất sắc lọt vào top 15 thí sinh có mặt tại vòng chung kết Hội thi toàn quốc.

Tại vòng chung kết Hội thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Hiến kế cho Đoàn, Trắc nghiệm và Năng khiếu. Thông qua mỗi phần thi, các thí sinh đã giới thiệu đến Ban giám khảo và toàn thể Hội thi những chương trình, hoạt động của đơn vị mình; những kiến thức về nghiệp vụ, kỹ năng trong công tác Đoàn cũng như thể hiện tính xung kích và năng lực của người cán bộ Đoàn thời kỳ mới.

Thông qua Hội thi, nhiều ý kiến đóng góp sâu sắc, tâm huyết về công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; về giải pháp đẩy mạnh hai phong trào lớn của Đoàn Thanh niên là “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” cũng đã được các thí sinh nêu ra. 

Phần thi Năng khiếu của thí sinh Nguyễn Đức Quỳnh với tiểu phẩm “Bác Hồ tặng thanh niên 4 câu thơ”

Phần thi Năng khiếu của thí sinh Nguyễn Đức Quỳnh với tiểu phẩm “Bác Hồ tặng thanh niên 4 câu thơ”

Với các phần thi xuất sắc, đồng chí Nguyễn Đức Quỳnh - Phó Bí thư Chi đoàn NHCSXH huyện Thanh Oai (Hà Nội), đại diện cho Đoàn Thanh niên NHCSXH TW tham dự cuộc thi đã vinh dự được nhận giải Ba từ Ban tổ chức.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác