Tổng Giám đốc làm việc tại tỉnh Quảng Ngãi

18/12/2014
(VBSP News) Ngày 17/12, tại tỉnh Quảng Ngãi, Đoàn công tác của NHCSXH do đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH Trung ương, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với đồng chí Nguyễn Minh - Q. Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi nhằm đánh giá tình hình thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn.
Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Làm việc với Đoàn công tác còn có đồng chí Đinh Thị Loan, Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi; lãnh đạo các Sở, ban ngành của tỉnh và Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Sở, ban ngành tỉnh Quảng Ngãi đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho hoạt động của chi nhánh NHCSXH tỉnh thời gian qua. Đến nay, về cơ bản chi nhánh đã hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch trong năm 2014, chất lượng tín dụng đã có chuyển biến tốt so với những năm trước.

Tổng Giám đốc mong muốn Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục quan tâm, chỉ đạo và chuyển nguồn vốn từ ngân sách địa phương cho chi nhánh NHCSXH tỉnh thực hiện các chương trình tín dụng ưu đãi trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Minh - Q. Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi ghi nhận và đánh giá cao vai trò của tín dụng chính sách trong công cuộc giảm nghèo, phát triển kinh tế tại địa phương, đặc biệt tại vùng nông thôn. Đồng thời, đề nghị trong thời gian tới NHCSXH Trung ương tiếp tục quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện bổ sung nguồn vốn để chi nhánh cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội. Thời gian tới, tỉnh Quảng Ngãi sẽ đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống người dân, vì thế vốn vay ưu đãi là nguồn lực vô cùng quan trọng để thực hiện nhiệm vụ này.

Q. Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi Nguyễn Minh (thứ 4 từ phải qua) và Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng và các thành viên trong Đoàn công tác

Q. Bí thư tỉnh ủy Quảng Ngãi Nguyễn Minh (thứ 4 từ phải qua) và Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng và các thành viên trong Đoàn công tác

CTV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác