NHCSXH chúc mừng 25 năm thành lập Hội CCB Việt Nam

05/12/2014
(VBSP News) Sáng nay (05/12/2014), tại Hà Nội, đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH Trung ương, Uỷ viên HĐQT - Tổng Giám đốc; Lê Ngọc Bảo - Uỷ viên HĐQT - Trưởng Ban kiểm soát cùng Lãnh đạo một số Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng Hội Cựu chiến binh Việt Nam nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập (06/12/1989 - 06/12/2014).
NHCSXH chúc mừng Hội Cựu chiến binh Việt Nam

NHCSXH chúc mừng Hội Cựu chiến binh Việt Nam

Tiếp đón đoàn, về phía Hội Cựu chiến binh Việt Nam có đồng chí Nguyễn Văn Được - Chủ tịch và các đồng chí trong Ban Chấp hành.

Thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã chúc mừng chặng đường lịch sử vẻ vang 25 năm xây dựng và phát triển của Hội Cựu chiến binh Việt Nam, gửi tới toàn thể cán bộ, hội viên những tình cảm chân thành và nồng nhiệt, chúc Hội Cựu chiến binh luôn giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”. Tổng Giám đốc cũng bày tỏ tin tưởng, trong thời gian tới, Hội Cựu chiến binh Việt Nam tiếp tục phối hợp hiệu quả với NHCSXH thực hiện tốt hoạt động ủy thác tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần đảm bảo mục tiêu quốc gia về giảm nghèo và an sinh xã hội.

Thay mặt Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Văn Được đã cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm NHCSXH dành cho Hội. Chủ tịch mong muốn và tin tưởng trong thời gian tới, công tác phối hợp ủy thác sẽ ngày càng đạt hiệu quả cao, giúp người nghèo và các đối tượng chính sách khác có điều kiện phát triển sản xuất, kinh doanh, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tin và ảnh Tuấn Ngọc

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác