Đất nước tôi - mùa Xuân đang về!

(VBSP News) Xuân Canh Tý đã tràn về trên đất nước ta. Xuân về rạo rực khắp phố phường, làng bản, rạo rực lòng người. Từ bao giờ cứ mỗi độ xuân về Tết đến, chúng ta lại thốt lên từ trái tim mình: MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI. Đảng sinh ra vào một mùa xuân và đã mang đến cho dân tộc Việt Nam những mùa xuân bất tận. Mùa xuân năm nay, chúng ta hân hoan Chào mừng Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, làm lòng người càng phấn chấn hơn.

Mùa xuân là khởi đầu của một năm và cũng là mùa mang đến những hy vọng, những nguồn sức sống mới căng tràn. Đất nước đang độ vào xuân. Không như mùa đông lạnh giá, mùa hè chói chang, mùa thu với những chiếc lá vàng rơi, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền. Cái thời điểm kỳ diệu của mùa xuân khiến tâm hồn người ta bừng lên sức sống mới. Tô điểm cho cảnh đẹp mùa xuân là những loài hoa khoe sắc và đặc biệt không thể thiếu cành mai, bông đào - nó đã trở thành biểu tượng đặc sắc nhất trong những ngày Tết.

Mùa xuân đang về trên đất nước thân yêu, chim muôn cũng từ khắp nơi bay về hưởng sắc cảnh mùa xuân, mùa hội tụ sau một thời kỳ trú đông dài. Mùa xuân - mùa của sự sinh sôi. Mùa đem tới sức sống mới cho vạn vật, trong đó có chúng ta. Hơi ấm của mùa xuân lan tỏa khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, bay trên những con đường, hòa vào dòng người hối hả một cách chậm rãi để mỗi người cảm nhận được mùa xuân đang về.