Công đoàn và Đoàn Thanh niên NHCSXH thành phố Hà Nội tặng máy vi tính cho các trường học trên địa bàn huyện Ba Vì

11/11/2015
(VBSP News) Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo NHCSXH TP. Hà Nội, ngày 10/11/2015 Công đoàn và Đoàn Thanh niên chi nhánh đã phối hợp tổ chức tặng máy vi tính cho các trường học trên địa bàn huyện Ba Vì là: trường Tiểu học Cam Thượng, Khánh Thượng B, THCS Yên Bài A, Cẩm Lĩnh và THPT Bất Bạt.

Công đoàn và Đoàn Thanh niên NHCSXH thành phố Hà Nội tặng máy vi tính cho các trường học trên địa bàn huyện Ba Vì

Tham dự tại buổi lễ trao tặng có Lãnh đạo NHCSXH TP. Hà Nội, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Ba Vì cùng Ban giám hiệu các trường và một số đơn vị trực thuộc NHCSXH thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo UBND huyện Ba Vì đánh giá cao những hoạt động của NHCSXH trong công tác giảm nghèo, tạo việc làm và bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn thành phố nói chung và huyện Ba Vì nói riêng. Bên cạnh việc triển khai hiệu quả các chương trình tín dụng chính sách của Chính phủ, NHCSXH thành phố còn thường xuyên quan tâm tới công tác xã hội, từ thiện; đặc biệt đã dành nhiều sự quan tâm cho huyện Ba Vì - một huyện miền núi, tỷ lệ hộ nghèo còn cao.

Chương trình tặng máy vi tính cho các trường học tại huyện Ba Vì do cán bộ, đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên chi nhánh ủng hộ có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ các trường học nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tiếp cận tri thức khoa học và công nghệ thông tin. Trong thời gian tới, cán bộ, đoàn viên công đoàn và thanh niên NHCSXH thành phố sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động chương trình có ý nghĩa hơn tại những vùng khó khăn của cả nước.

Tin và ảnh Mai Phương

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác