Trao quà hỗ trợ người dân vùng bão tại Hà Tĩnh

17/09/2017
(VBSP News) Trước những thiệt hại to lớn do bão số 10 gây ra tại tỉnh Hà Tĩnh, sáng ngày 17/9/2017, Đoàn công tác của NHCSXH đã đến thăm hỏi và tặng quà bà con bị thiệt hại nặng tại xã Kỳ Nam (thị xã Kỳ Anh) và xã Kỳ Thượng (huyện Kỳ Anh).

Thay mặt CBVCLĐ NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH trao 200 suất quà cho các hộ dân bị ảnh do bão số 10 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

NHCSXH trao 200 suất quà cho các hộ dân bị ảnh do bão số 10 trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Thay mặt hệ thống NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hải đã chia sẽ những thiệt hại to lớn do bão số 10 gây ra, đồng thời mong muốn bà con nhân dân thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh tiếp tục vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, Công đoàn NHCSXH đã tổ chức trao 200 suất quà cho các hộ dân tại xã Kỳ Nam (thị xã Kỳ Anh) và xã Kỳ Thượng (huyện Kỳ Anh) chịu thiệt hại lớn trong cơn bão số 10 vừa qua, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Những suất quà hỗ trợ bước đầu giúp các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống

Những suất quà hỗ trợ bước đầu giúp các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống

Cũng trong đợt này Công đoàn NHCSXH đã trao 100 triệu đồng hỗ trợ kinh phí tu sửa trường mầm non Cẩm Minh thuộc xã Cẩm Minh (huyện Cẩm Xuyên) và trường THCS Đỉnh Bàn của huyện Thạch Hà bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 10. Những món quà ý nghĩa kịp thời này chính là tình cảm và sự sẻ chia của CBVCLĐ NHCSXH với nhân dân trong thời điểm khó khăn, góp phần giúp bà con sớm ổn định cuộc sống. 

Trường Biên thực hiện

Các tin bài khác