Tặng quà cho học sinh khó khăn vươn lên trong học tập

18/04/2022
(VBSP News) Đoàn Thanh niên NHCSXH TW và Đoàn Thanh niên chi nhánh NHCSXH tỉnh Nam Định vừa đến thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường THCS xã Hải Phúc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
image001

Đoàn thành niên NHCSXH TW tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi trao quà, đoàn đã trao 79 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn; 03 suất quà cho học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, huyện; 01 suất quà cho học sinh mồ côi cả cha và mẹ. Ngoài ra, đoàn còn trao 10 máy tính cầm tay, 10 xe đạp từ nguồn đóng góp của đoàn viên thanh niên NHCSXH TW dành cho các học sinh gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 15 triệu đồng ủng hộ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ việc dạy và học của trường. 

Đây là những món quà ý nghĩa, thiết thực của cán bộ, đoàn viên Đoàn Thanh niên NHCSXH TW và Đoàn Thanh niên chi nhánh NHCSXH tỉnh Nam Định nhằm động viên tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học mới.

Đức Toàn

Các tin bài khác