NHCSXH tỉnh Ninh Bình ủng hộ gần 180 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

30/03/2020
(VBSP News) Vừa qua, NHCSXH tỉnh Ninh Bình tổ chức trao tặng 5 triệu đồng ủng hộ việc mua sắm dụng cụ, thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh.
Đại diện NHCSXH tỉnh trao tiền ủng hộ cho Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh

Đại diện NHCSXH tỉnh trao tiền ủng hộ cho Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh

Được biết, trong đợt này cùng với Trung tâm Y tế huyện Yên Khánh, NHCSXH tỉnh còn ủng hộ các bệnh viện, Trung tâm Y tế thuộc các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, mỗi đơn vị 5 triệu đồng. Đồng thời, từ khi dịch Covid-19 xuất hiện đến nay, NHCSXH đã trang bị trên 20 nghìn khẩu trang phát miễn phí cho người nghèo, đối tượng chính sách, khách hàng khi đến giao dịch tại trụ sở chi nhánh và các Điểm giao dịch xã.
Mua thiết bị đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn phục vụ công tác phòng chống dịch trong quá trình giao dịch tại trụ sở chi nhánh và các Phòng giao dịch huyện, thành phố, Điểm giao dịch xã; ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, MTTQ Việt Nam. Tổng số tiền NHCSXH tỉnh thực hiện và ủng hộ công tác hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 gần 180 triệu đồng.
Toàn bộ số tiền trên do cán bộ, người lao động trong đơn vị ủng hộ bằng ngày lương nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương và của tỉnh cùng chung tay góp sức tạo nguồn lực triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Hồng Giang - Trường Giang

Các tin bài khác