NHCSXH huyện Vĩnh Linh cấp phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng khi đến giao dịch

03/02/2020
(VBSP News) Trong nỗ lực cùng cộng đồng chung tay ngăn chặn dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, bắt đầu từ 3/2/2020, NHCSXH huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) đã tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng khi đến giao dịch.
Cán bộ của NHCSXH huyện Vĩnh Linh cấp phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng

Cán bộ của NHCSXH huyện Vĩnh Linh cấp phát miễn phí khẩu trang y tế cho khách hàng

Ngoài ra, đội ngũ cán bộ của NHCSXH huyện còn tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra. Trong đó nêu cao vai trò, ý thức của mỗi người trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.
Việc cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho khách hàng được NHCSXH huyện Vĩnh Linh triển khai thực hiện tại trung tâm và các Điểm giao dịch ở cơ sở. Trong quá trình làm việc, cán bộ, nhân viên của đơn vị thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang và khuyến cáo khách hàng rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn trước và sau khi giao dịch.
Trong thời gian này, UBND thị trấn Hồ Xá cùng một số đơn vị ở huyện Vĩnh Linh cũng đã tổ chức cấp phát miễn phí khẩu trang y tế cho người dân khi đến làm việc.

Nguyên Đồng

Các tin bài khác