NHCSXH gặp mặt đầu xuân Quý Tỵ

18/02/2013
(VBSP) Sáng 18/02/2013 (tức mồng 9 Tết), ngày làm việc đầu tiên của năm Quý Tỵ, NHCSXH đã tổ chức gặp mặt đầu xuân. Tới dự có đồng chí Dương Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy, Uỷ viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng các Phó Tổng Giám đốc; Kế toán trưởng; Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn TN; Giám đốc, Phó Giám đốc các Ban chuyên môn nghiệp vụ tại Hội sở chính; Trung tâm Đào tạo; Trung tâm CNTT; Sở giao dịch và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại Hội sở chính.

 600_MG_0425

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng biểu dương và ghi nhận những nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động các đơn vị trong toàn hệ thống đã cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2012.

Năm 2012, một năm đầy khó khăn và thử thách đối với nền kinh tế đất nước nói chung và hệ thống NHCSXH nói riêng. Với sự đồng tâm nhất trí, đoàn kết gắn bó, vượt qua khó khăn, NHCSXH đã đạt được thành tích đáng tự hào. Đó là thành quả cho sự cống hiến không biết mệt mỏi của toàn hệ thống NHCSXH.

Tổng Giám đốc đã biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức và người lao động trong hệ thống đã duy trì nghiêm chế độ trực Tết. Tổng Giám đốc cũng chúc toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong hệ thống NHCSXH sức khỏe và đạt nhiều thành công trong năm mới. 

Tổng Giám đốc yêu cầu năm 2013, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong hệ thống NHCSXH phát huy cao nhất tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chung sức chung lòng thực hiện hiệu quả kế hoạch đã đề ra, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục giúp người nghèo và các đối tượng chính sách khác phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, góp phần xóa đói giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội.

600_MG_0459 

* Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương cùng đại diện các Ban trực thuộc Đảng ủy khối đã tới thăm và chúc tết NHCSXH.

600_MG_0630

 

Ghi nhận và đánh giá cao những thành tích NHCSXH đạt được trong năm 2012, đồng chí Nguyễn Văn Ngọc nhấn mạnh tới vai trò quan trọng của NHCSXH trong công cuộc xóa đói giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội. Đồng chí đề nghị, năm 2013 NHCSXH cần tiếp tục đoàn kết, đồng tâm nhất trí, vượt qua mọi khó khăn nhằm chuyển tải vốn tín dụng ưu đãi đến tay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. 

PV

Các tin bài khác