NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam nhân ngày 20/10

20/10/2016
(VBSP News) Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2016 tại Hà Nội, đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng uỷ NHCSXH TW, Uỷ viên HĐQT - Tổng Giám đốc cùng Lãnh đạo NHCSXH và một số Ban CMNV tại Hội sở chính đã đến chúc mừng Hội LHPN Việt Nam.
NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam

NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam

Tiếp và đón đoàn, về phía Hội LHPN Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và các đồng chí Lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã tặng hoa, chúc mừng chị em phụ nữ cùng gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đồng thời bày tỏ mong muốn Hội LHPN Việt Nam nỗ lực hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Tổng Giám đốc bày tỏ tin tưởng, trong thời gian tới, Hội LHPN Việt Nam tiếp tục phối hợp hiệu quả với NHCSXH thực hiện tốt hoạt động ủy thác tín dụng chính sách đối với người nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần giảm nghèo và bảo đảm an sinh xã hội.

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên BCH TW Đảng - Chủ tịch đã khái quát lại quá trình hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Những năm qua, đội ngũ cán bộ của hội không ngừng lớn mạnh, phát triển cả về số lượng và chất lượng. Nhiều chị em đã phấn đấu, vượt khó, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cũng cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm NHCSXH dành cho hội và mong muốn trong thời gian tới, NHCSXH và Hội LHPN Việt Nam tiếp tục duy trì và phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác chuyển tải và quản lý hiệu quả vốn vay ưu đãi, giúp cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách trong đó có chị em hội viên phụ nữ thoát nghèo bền vững, vươn lên có cuộc sống khá giả.

PV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác