Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng làm việc tại tỉnh An Giang

21/08/2014
(VBSP News) Tiếp theo chương trình công tác và làm việc tại các tỉnh phía Nam, Đoàn công tác của NHCSXH do đồng chí Dương Quyết Thắng, Bí thư Đảng ủy NHCSXH Trung ương, Ủy viên HĐQT - Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với đồng chí Phan Văn Sáu, Uỷ viên BCH TƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy An Giang nhằm đánh giá tình hình hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn thời gian qua.

Tại buổi làm việc, đồng chí Dương Quyết Thắng chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh An Giang đã đạt được trong những năm qua trên các mặt kinh tế - xã hội. Đồng thời, trao đổi một số nét cơ bản về tình hình hoạt động của NHCSXH thời gian qua.

Tổng Giám đốc cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND; sự phối hợp của các tổ chức chính trị - xã hội nhận ủy thác đã tạo mọi điều kiện cho hoạt động của chi nhánh NHCSXH tỉnh ngày càng hiệu quả và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện để chi nhánh hoạt động ngày càng có hiệu quả hơn.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh An Giang, đồng chí Phan Văn Sáu, Ủy viên BCH TƯ Đảng - Bí thư Tỉnh ủy An Giang vui mừng trước những thành công trong công tác giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội của NHCSXH, đồng chí cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Lãnh đạo NHCSXH tới hoạt động của chi nhánh NHCSXH tỉnh. Thời gian tới Lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục chỉ đạo quyết liệt để đảm bảo vốn tín dụng chính sách đến đúng đối tượng, phục vụ đắc lực cho công cuộc giảm nghèo và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh An Giang. Đồng thời yêu cầu Ban Giám đốc chi nhánh NHCSXH tỉnh tiếp tục báo cáo kịp thời những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động để có biện pháp khắc phục những khó khăn, vướng mắc đó.

Tin CTV

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác