Tổng kết 10 năm hoạt động NHCSXH tỉnh Gia Lai

28/03/2013
(VBSP) Ngày 27/3, tại TP. Pleiku, UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết 10 năm hoạt động của chi nhánh NHCSXH tỉnh giai đoạn 2003 - 2012.

Gia-Lai600

Dự Hội nghị có các ông: Phạm Đình Thu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phùng Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; Đoàn Văn Khải - Chủ tịch chuyên trách Công đoàn NHCSXH và đại biểu các Sở, ban ngành có liên quan. 

Tại Hội nghị, đại diện NHCSXH và Ban đại diện HĐQT NHCSXH tỉnh đều ghi nhận và biểu dương các thành tích to lớn đơn vị đã đạt được trong 10 năm. Đồng thời yêu cầu đơn vị cần tiếp tục chủ động khai thác nguồn vốn đảm bảo phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội; hoạt động tín dụng gắn với phát triển sản xuất, chuyển giao khoa học kỹ thuật, khuyến nông, khuyến lâm nhằm đảm bảo đồng vốn chính sách được sử dụng có hiệu quả…

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã trao tặng cờ truyền thống cho tập thể NHCSXH tỉnh Gia Lai; tặng Bằng khen cho 6 tập thể và 8 cá nhân đã có nhiều đóng góp trong thực hiện tín dụng ưu đãi giai đoạn 2003 - 2012.

Sơn Ca

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác