Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng

25/08/2014
(VBSP News) Ngày 25/8/2014, tại Trụ sở NHNN đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Thống đốc NHNN cho đồng chí Nguyễn Thị Hồng.

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Thống đốc Nguyễn Thị Hồng

Tham dự Lễ công bố có Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo NHNN, đại diện các Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc NHNN, các Ngân hàng thương mại Nhà nước, Ngân hàng Hợp tác xã và NHCSXH.

Tại buổi Lễ, Thống đốc NHNN Nguyễn Văn Bình cho biết, công bố Quyết định ngày hôm nay không chỉ là niềm vui với cá nhân đồng chí Nguyễn Thị Hồng mà còn là niềm vui của Ban Lãnh đạo, của đội ngũ cán bộ, nhân viên NHNN. Như vậy, việc Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Hồng giữ chức Phó Thống đốc lần này đã giúp NHNN có được một Lãnh đạo nữ trong đội ngũ Ban Lãnh đạo, đồng thời NHNN cũng đầy đủ 6 Phó Thống đốc như các cơ quan Trung ương đã phê duyệt.

Thống đốc Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh, với phẩm chất đạo đức và chuyên môn tốt, chắc chắn đồng chí Nguyễn Thị Hồng sẽ đóng góp, chung sức cùng Ban Lãnh đạo NHNN hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao cho ngành Ngân hàng trong thời gian tới.

Nhận nhiệm vụ mới là Phó Thống đốc NHNN, đồng chí Nguyễn Thị Hồng đã trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, tín nhiệm của Thống đốc NHNN, các đồng chí trong Ban Lãnh đạo NHNN, các Vụ, Cục chức năng trong thời gian qua. “Tôi vinh dự và thấy trách nhiệm rất lớn lao ở cương vị mới và nguyện luôn phấn đấu hết sức, tận tâm, tận lực để hoàn thành nhiệm vụ được giao”, đồng chí Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh.

Trước đó, ngày 16/8/2014, Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng giữ chức Phó Thống đốc NHNN Việt Nam. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm có thời hạn bà Nguyễn Thị Hồng, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ - NHNN, giữ chức Phó Thống đốc NHNN. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Bà Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1968. Trước khi được bổ nhiệm làm Phó Thống đốc NHNN, bà Hồng từng đảm nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Cán cân thanh toán quốc tế, Vụ Chính sách tiền tệ, NHNN; Phó Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ, NHNN; Vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ NHNN.

Tin và ảnh Quang Cảnh - Hoàng Giáp

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

Các tin bài khác