THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG NĂM 2020 (LẦN 2)

31/07/2020
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thông báo tuyển dụng lao động làm lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Trung tâm Công nghệ thông tin, như sau:

1. Số lượng, vị trí lao động tuyển dụng: 15 lao động, trong đó: 08 lao động làm phần mềm và 07 lao động làm hạ tầng.

2. Điều kiện, tiêu chuẩn

a) Điều kiện

- Có quốc tịch Việt Nam và cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

- Không quá 30 tuổi hoặc không quá 35 tuổi đối với lao động có kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin (tính đến thời điểm nộp hồ sơ dự tuyển).

- Có đơn đăng ký dự thi, có lý lịch rõ ràng được chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi đang công tác xác nhận.

- Có đủ sức khoẻ để đảm nhận công việc.

- Không thuộc một trong các trường hợp sau: Bị mất năng lực hành vi dân sự, không làm chủ hành vi hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự; có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, giáo dục; bị sa thải hoặc đang trong thời gian thi hành kỷ luật tại các đơn vị, tổ chức khác.

- Về trình độ:

+ Lao động làm phần mềm:

Có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành kỹ thuật có liên quan đến Công nghệ thông tin hoặc Điện tử viễn thông.

Có chứng chỉ tiếng Anh trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc chứng chỉ Tiếng Anh trình độ B trở lên.

Ưu tiên: Sử dụng thành thạo một trong các ngôn ngữ hoặc cơ sở dữ liệu: Java, JavaScript, PHP, MySQL, SQL Server, Oracle; Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương (từ 06 tháng trở lên).

+ Lao động làm hạ tầng:

Có bằng tốt nghiệp Đại học hệ chính quy chuyên ngành kỹ thuật có liên quan đến Công nghệ thông tin hoặc Điện tử viễn thông.

Có chứng chỉ tiếng Anh trình độ tương đương bậc 2 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc chứng chỉ Tiếng Anh trình độ B trở lên.

Ưu tiên: Có chứng chỉ: CCNA, MCSA; Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương (từ 06 tháng trở lên).

- Về yêu cầu công việc chính phải làm:

+ Lao động làm phần mềm: Triển khai, phát triển và vận hành các phần mềm ứng dụng của NHCSXH.

+ Lao động làm hạ tầng: Quản lý, vận hành hoạt động của hệ thống hạ tầng Công nghệ thông tin; Kiểm tra, giám sát tình hình hoạt động của các hệ thống hạ tầng Công nghệ thông tin. Khắc phục các sự cố phát sinh với hạ tầng Công nghệ thông tin; Quản lý trang thiết bị Công nghệ thông tin, hạ tầng mạng, viễn thông, hạ tầng phòng máy chủ.

b) Tiêu chuẩn về chiều cao: Nam cao 163cm trở lên, Nữ cao 155cm trở lên.

3. Hồ sơ đăng ký dự thi

- Đơn đăng ký dự thi (viết tay) theo Mẫu 01/TDLĐ đính kèm.

- Sơ yếu lý lịch tự thuật (có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi).

- Bản sao giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm kết quả học tập. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt. Khi nộp hồ sơ yêu cầu mang bản chính văn bằng, chứng chỉ để đối chiếu.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế cấp huyện trở lên cấp (không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ dự thi).

- Các giấy chứng nhận khác có liên quan đến quan hệ lao động như: Quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm, thôi việc hoặc giấy xác nhận thời gian và quá trình công tác mà người tham gia dự thi đã làm trước đó…(nếu có).

- 02 ảnh thẻ cỡ 4×6 chụp không quá 06 tháng (ghi rõ họ tên, ngày sinh) và 02 phong bì (có dán tem và ghi đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận).

4. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ và thi tuyển

a) Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ: Trong giờ hành chính (từ ngày 10/8/2020 đến hết ngày 14/8/2020).

- Địa điểm nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Ban Tổ chức cán bộ NHCSXH. Địa chỉ: Tầng 9, Trụ sở chính NHCSXH, số 169 phố Linh Đường, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (điện thoại: 02436417224).

2. Thời gian, địa điểm tổ chức thi

Thông tin về thời gian, địa điểm tổ chức thi: NHCSXH có thông báo sau.

NHCSXH THÔNG BÁO

 

 

Mẫu 01/TDLĐ

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

———-o0o———

…..…, ngày … tháng … năm 2020

 

ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ THI

(Viết tay)

      

                Kính gửi: Hội đồng tuyển dụng lao động NHCSXH.

   

- Tên tôi là:                                                     

- Nam, Nữ:

- Sinh ngày:

- Quê quán:

- Hộ khẩu thường trú:

- Chỗ ở hiện nay:                                       

- Điện thoại liên lạc:                                        Email:

- Dân tộc:

- Trình độ chuyên môn (Đại học, Thạc sĩ,…):                    

- Chuyên ngành đào tạo:                                                  

- Hình thức đào tạo:

- Trường đào tạo:

- Ngoại ngữ:                                              

- Tin học:

Sau khi nghiên cứu điều kiện và tiêu chuẩn tuyển dụng lao động của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), tôi thấy bản thân tôi có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để tham dự kỳ thi tuyển lao động của ngân hàng. Vì vậy, tôi làm đơn này xin đăng ký dự thi tuyển lao động vào làm …………………………………………….. (vị trí lao động tuyển dụng) tại Trung tâm Công nghệ thông tin NHCSXH.

Nếu trúng tuyển, tôi xin cam kết làm việc lâu dài tại NHCSXH tối thiểu là 05 năm trở lên và chấp hành nghiêm túc sự phân công của tổ chức, quy định của Nhà nước và của NHCSXH./.

 

 

Người làm đơn

(Ký và ghi rõ họ tên)

Các tin bài khác