Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi và Bình Thuận trao tặng nhà ở cho hộ nghèo

28/11/2019
(VBSP News) Nhằm động viên, khích lệ các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đặc biệt là hộ nghèo sinh sống tại vùng miền núi, vùng sâu, vùng xa có điều kiện vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống. Công đoàn cơ sở NHCSXH các tỉnh Bình Thuận và Quảng Ngãi vừa phối hợp với chính quyền và MTTQ trên địa bàn tỉnh tổ chức trao tặng Nhà đại đoàn kết và Nhà tình thương cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện miền núi huyện Tánh Linh (Bình Thuận) và huyện Trà Bồng (Quảng Ngãi).
Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Bình Thuận bàn giao Nhà tình thương cho gia đình anh Mang Luỗng Gia

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Bình Thuận bàn giao Nhà tình thương cho gia đình anh Mang Luỗng Gia

* Tại tỉnh Bình Thuận, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh đã tổ chức Lễ trao Nhà tình thương với giá trị 50 triệu đồng gia đình anh Mang Luỗng Gia, là hộ nghèo người DTTS ở thôn Đồng Me, xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh. Ngoài ra, NHCSXH huyện Tánh Linh đã tặng thêm những phần quà giá trị, ý nghĩa cho gia đình như tivi, nồi cơm điện và trang bị thêm một số vật dụng thiết yếu phụ vụ sinh hoạt…

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh và Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi bàn giao nhà cho hộ nghèo tại huyện Trà Bồng

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh và Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi bàn giao nhà cho hộ nghèo tại huyện Trà Bồng

* Tại tỉnh Quảng Ngãi, Công đoàn NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi đã bàn giao 05 căn nhà đại đoàn kết với tổng số tiền 200 triệu đồng cho 05 hộ nghèo có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn tại huyện miền núi Trà Bồng, đó là các hộ: Hồ Thị Phích ở thôn Sơn Thành 2, xã Trà Sơn; Nguyễn Thị Phước ở thôn Bình Đông, xã Trà Bình; Hồ Thị Mai ở thôn Trung, xã Trà Sơn; Trần Thái Phụng ở thị trấn Trà Bồng và Lê Thị Liểu ở thị trấn Trà Xuân.

Bên cạnh hoạt động trao Nhà đại đoàn kết, trong năm 2019, cán bộ NHCSXH tỉnh Quảng Ngãi còn tổ chức chương trình thăm và trao tặng quà cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn tỉnh, với số tiền hỗ trợ trên 320 triệu đồng. 

CTV

Các tin bài khác