- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

Trên 185 nghìn lượt người nghèo ở Bình Dương được vay vốn ưu đãi

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 28/09/2017 @ 6:47 chiều In Chi nhánh Bình Dương,Tín dụng chính sách 15 năm đồng hành cùng người nghèo,Tin mới cập nhật | 1 Comment

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân [2]

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân

Được sự quan tâm, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, sự phối hợp chặt chẽ của các tổ chức chính trị - xã hội, 15 năm qua, NHCSXH tỉnh Bình Dương đã cho vay được 185 nghìn lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn với tổng dư nợ đạt trên 1.600 tỷ đồng.

Tín dụng chính sách đã góp phần giúp trên 45 nghìn hộ vượt qua ngưỡng nghèo; thu hút, tạo việc làm cho hơn 45 nghìn lao động; giúp cho 48.200 HSSV có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn học tập; xây dựng 203 nghìn công trình cung cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn; hỗ trợ vốn vay để xây dựng trên 840 căn nhà cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác…

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Tú chúc mừng các tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen của NHCSXH [3]

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Tú chúc mừng các tập thể, cá nhân được nhận Giấy khen của NHCSXH

Phát biểu tại lễ tổng kết, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Minh Hưng ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của NHCSXH tỉnh trong 15 năm qua. Phó Chủ tịch tỉnh Đặng Minh Hưng nhấn mạnh, trong thời gian tới NHCSXH tỉnh cần tiếp tục củng cố, mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động, bám sát định hướng của tỉnh và các mục tiêu phát triển của ngành, gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhằm nâng cao đời sống nhân dân, giảm hộ nghèo trên địa bàn tỉnh một cách bền vững.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 88 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tín dụng chính sách xã hội giai đoạn 2002 - 2017. 52 tập thể và cá nhân tiêu biểu cũng được nhận Giấy khen của Tổng Giám đốc NHCSXH.


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/tren-185-nghin-luot-nguoi-ngheo-o-binh-duong-duoc-vay-von-uu-dai.html

URLs in this post:

[1] Bình Dương phát huy hiệu quả vốn vay ưu đãi: https://vbsp.org.vn/binh-duong-phat-huy-hieu-qua-von-vay-uu-dai.html

[2] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2017/09/image00122.jpg

[3] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2017/09/image0028.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.