- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng làm việc tại chi nhánh NHCSXH TP. Hồ Chí Minh

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 02/12/2015 @ 9:14 sáng In Tin nổi bật | No Comments

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu tại buổi làm việc [1]

Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng phát biểu tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan ngân hàng trên địa bàn thành phố, chi nhánh NHNN và cán bộ chủ chốt của NHCSXH TP. Hồ Chí Minh.

Đến nay, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách tại NHCSXH TP. Hồ Chí Minh đạt 2.236 tỷ đồng với 146.500 khách hàng còn dư nợ, tập trung vào một số chương trình như cho vay hộ nghèo, NS&VSMTNT, giải quyết việc làm... Hoạt động của chi nhánh đã góp phần tích cực, quan trọng vào thực hiện chương trình mục tiêu về giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội.

TP.HCM [2]

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng ghi nhận những kết quả của NHCSXH TP. Hồ Chí Minh đạt được trong thời gian qua, cũng như những cố gắng của tập thể cán bộ viên chức và người lao động trong toàn chi nhánh. Tổng Giám đốc đề nghị chi nhánh phát huy những kết quả đạt được, giữ vững đoàn kết nội bộ, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Tham mưu cho cấp ủy, chính quyền các cấp tại địa phương thực hiện tốt Chỉ thị 40 của Ban Bí thư, bổ sung nguồn vốn địa phương đảm bảo đáp ứng đầy đủ kịp thời nhu cầu vay vốn của bà con. Thực hiện tốt sự chỉ đạo của NHCSXH TW, Thành ủy, HĐND, UBND và Ban đại diện HĐQT NHCSXH thành phố; phối hợp chặt chẽ với các Sở, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội làm tốt công tác tín dụng chính sách trên địa bàn. Trong đó, tập trung một số nhiệm vụ trong tâm như rà soát các đối tượng vay vốn; nâng cao chất lượng hoạt động Tổ tiết kiệm và vay vốn; chủ động phối hợp với các Sở, ban ngành và các hội, đoàn thể nhận ủy thác trong việc kiểm tra, giám sát vốn vay, phát động các phong trào thi đua tạo không khí vui tươi, khích lệ, đông viên người lao động, làm tốt công tác tuyên truyền về chính sách tín dụng ưu đãi tới mọi tầng lớp nhân dân và cấp ủy, chính quyền các cấp…


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/tong-giam-doc-duong-quyet-thang-lam-viec-tai-chi-nhanh-nhcsxh-tp-ho-chi-minh-2.html

URLs in this post:

[1] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2015/12/TGD-phat-bieu-tai-TP-HCM.jpg

[2] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2015/12/TP.HCM_.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.