- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

Tín dụng chính sách ở Điện Biên cần nâng cao hơn nữa

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 10/05/2017 @ 8:18 sáng In Thông tin hoạt động | No Comments

Quang cảnh buổi làm việc [1]

Quang cảnh buổi làm việc

Theo báo cáo, đến nay, tổng nguồn vốn của NHCSXH tỉnh Điện Biên đạt 2.337 tỷ đồng; tổng dư nợ các chương trình tín dụng đạt 2.332 tỷ đồng; nợ quá hạn chiếm tỷ lệ 0,42% tổng dư nợ.

Với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, thời gian qua NHCSXH tỉnh Điện Biên đã kịp thời hỗ trợ vốn vay ưu đãi để người nghèo và các đối tượng chính sách khác vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế, đó là nhiệm vụ chính trị hết sức nặng nề nhưng cũng đầy tự hào đối với mỗi cán bộ NHCSXH nói chung và chi nhánh tỉnh Điện Biên nói riêng.

Phát biểu tại Hội nghị giao ban, Phó Tổng Giám đốc Bùi Quang Vinh ghi nhận kết quả hoạt động của NHCSXH tỉnh thời gian qua. Phó Tổng Giám đốc nhấn mạnh, với hiệu quả hoạt động của NHCSXH trên địa bàn, trong thời gian tới, NHCSXH tỉnh Điện Biên tranh thủ sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự chỉ đạo của Ban đại diện HĐQT NHCSXH các cấp về hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn. Tiếp tục tham mưu thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 40-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền chính sách, rà soát, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động tại Điểm giao dịch xã. Bên cạnh đó, chi nhánh cũng cần tập trung hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch được giao trong năm 2017.


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/tin-dung-chinh-sach-o-dien-bien-can-nang-cao-hon-nua.html

URLs in this post:

[1] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2017/05/Untitled-11.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.