- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

NHCSXH tặng 150 triệu đồng cho thương, bệnh binh

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 13/12/2016 @ 10:59 chiều In Chung tay vì cộng đồng,Công đoàn,Tin nổi bật | No Comments

2b [1]

Tai đây, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Minh Tế đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ cuộc sống của các thương, bệnh binh; mong các đồng chí vượt qua những khó khăn để vươn lên sống vui, sống khỏe. Đồng thời cảm ơn đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm điều dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An nỗ lực vượt qua điều kiện khó khăn, chăm sóc tận tình, chu đáo cho các thương, bệnh binh.

Nhân dịp này, thay mặt cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Phó Tổng Giám đốc Hoàng Minh Tế đã trao tặng cho Trung tâm 150 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ Quỹ tiết kiệm từ thu nhập của cán bộ, viên chức và người lao động thể hiện tấm lòng, tình cảm tri ân, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của NHCSXH đối với những thương, bệnh binh - những người đã hy sinh tuổi trẻ, đóng góp một phần xương máu của mình để bảo vệ Tổ quốc.

Phó Tổng Giám đốc Hoàng Minh Tế động viên cuộc sống của các thương, bệnh binh [2]

Phó Tổng Giám đốc Hoàng Minh Tế động viên cuộc sống của các thương, bệnh binh

Phát biểu tại buỗi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Lê Minh Thông gửi lời cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH đã dành cho các thương, bệnh binh.

Phó Chủ tịch Lê Minh Thông cũng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể, cán bộ, nhân viên của Trung tâm nuôi dưỡng thương binh tâm thần kinh Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Lê Minh Thông đề nghị Trung tâm tiếp tục quản lý, thực hiện tổ công tác điều trị, phục hồi chức năng, chăm sóc tận tình, chu đáo nhằm ổn định sức khoẻ, nâng cao thể chất cho các thương, bệnh binh [3]

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, Lê Minh Thông đề nghị Trung tâm tiếp tục quản lý, thực hiện tổ công tác điều trị, phục hồi chức năng, chăm sóc tận tình, chu đáo nhằm ổn định sức khoẻ, nâng cao thể chất cho các thương, bệnh binh

Để thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương bệnh binh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đề nghị Trung tâm tiếp tục quản lý, thực hiện tốt công tác điều trị, phục hồi chức năng, chăm sóc tận tình, chu đáo nhằm ổn định sức khỏe, nâng cao thể chất cho các thương, bệnh binh; Thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với thương, bệnh binh.


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/nhcsxh-tang-150-trieu-dong-cho-thuong-benh-binh.html

URLs in this post:

[1] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2016/12/2b.jpg

[2] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2016/12/1A.jpg

[3] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2016/12/35.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.