- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam nhân ngày 20/10

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 19/10/2017 @ 9:15 chiều In Tin nổi bật | No Comments

 

NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam [1]

NHCSXH chúc mừng Hội LHPN Việt Nam

Tiếp và đón Đoàn, về phía Hội LHPN Việt Nam có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên BCH TW Đảng - Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và các đồng chí Lãnh đạo Trung ương Hội LHPN Việt Nam.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn hệ thống NHCSXH, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ. Đồng thời, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của những người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Tổng Giám đốc cũng mong muốn Hội LHPN Việt Nam nỗ lực hơn nữa trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, và bày tỏ tin tưởng Hội LHPN Việt Nam tiếp tục phối hợp hiệu quả với NHCSXH thực hiện tốt hoạt động ủy thác tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách, góp phần giảm nghèo bền vững và bảo đảm an sinh xã hội.

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà , Uỷ viên BCH TW Đảng - Chủ tịch đã khái quát lại quá trình hình thành và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, phụ nữ Việt Nam tiếp tục chứng minh là lực lượng quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, tham gia bảo đảm an ninh, chính trị của đất nước.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm NHCSXH dành cho hội và mong muốn trong thời gian tới, NHCSXH và Hội LHPN Việt Nam tiếp tục duy trì và phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác chuyển tải và quản lý hiệu quả vốn vay ưu đãi, giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách trong đó có chị em hội viên phụ nữ thoát nghèo bền vững, xây dựng đời sống mới. 

 


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/nhcsxh-chuc-mung-hoi-lhpn-viet-nam-nhan-ngay-2010-2.html

URLs in this post:

[1] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2017/10/image00112.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.