- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh NHCSXH Trung ương hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn tại xã Bản Qua

Posted By On 23/12/2012 @ 5:14 chiều In Đoàn thanh niên | No Comments

11111 [1]

Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh NHCSXH Nguyễn Duy Thắng (áo xanh) bàn giao 25 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn tại xã Bản Qua

Xã Bản Qua, huyện Bát Xát là địa phương được chọn làm điểm xây dựng nông thôn mới. Cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ NHCSXH đã cùng với các cơ sở đoàn trực thuộc tham gia đảm nhận và hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn thuộc xã Bản Qua.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của đoàn viên thanh niên và tuổi trẻ NHCSXH góp sức cùng cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới, với mong muốn địa phương tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, duy trì, phát huy và khai thác hiệu quả các công trình, nhằm tạo môi trường sinh hoạt văn hóa - chính trị - xã hội lành mạnh, nuôi dưỡng tinh thần thế hệ trẻ tại địa phương.

Cũng trong dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh NHCSXH Trung ương đã đến thăm và tặng quà cho 3 gia đình chính sách tại thôn Tân Hồng, xã Bản Qua, huyện Bát Xát. Qua những việc làm đó, đoàn viên thanh niên và tuổi trẻ NHCSXH đã thực hiện tốt công tác xã hội từ thiện và hỗ trợ cộng đồng.


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/doan-tncs-ho-chi-minh-nhcsxh-trung-uong-ho-tro-xay-dung-nha-van-hoa-thon-tai-xa-ban-qua.html

URLs in this post:

[1] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2012/12/1111162.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.