- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

Đoàn thanh niên NHCSXH huyện Quảng Ninh tham gia tặng quà Tết cho cho người nghèo

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 30/12/2021 @ 2:36 chiều In Tin mới cập nhật,Đoàn thanh niên | Comments Disabled

nhcsxh-dtnqninh2a [1]

Đoàn thanh niên NHCSXH huyện Quảng Ninh trao các phần quà

Nằm cách biệt với trung tâm xã Trường Sơn, đồng bào ở 2 bản Hôi Rấy và Nước Đắng gần như bị cô lập hoàn toàn với bên ngoài vì giao thông chia cắt, chỉ có thể di chuyển đến đây bằng thuyền dọc sông Long Đại. Đó cũng là con đường duy nhất đến với hai bản này. Đời sống đồng bào nơi đây rất nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa thiết thực, chứa đựng tình cảm của đoàn viên thanh niên như: chăn ấm, áo ấm cho trẻ em, tặng túi an sinh quà tết, bánh chưng, gạo cho bà con, khám, cấp phát thuốc miễn phí và các hoạt động khác hỗ trợ đời sống khác.

nhcsxh-dtnqninh1a [2]

Những phần quà nghĩa tình được trao tận tay bà con

Dù món quà không lớn nhưng niềm vui và niềm hạnh phúc thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của đồng bào dân tộc nơi đây khi nhận những phần quà. Hy vọng đó sẽ là niềm khích lệ, là động lực để bà con nơi đây tiếp tục cố gắng vươn lên thoát nghèo và có một mùa Xuân an lành, trọn niềm vui.


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/doan-thanh-nien-nhcsxh-huyen-quang-ninh-tham-gia-tang-qua-tet-cho-cho-nguoi-ngheo.html

URLs in this post:

[1] Image: https://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2021/12/nhcsxh-dtnqninh2a.gif

[2] Image: https://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2021/12/nhcsxh-dtnqninh1a.gif

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.