- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 22/05/2020 @ 3:05 chiều In Đoàn thanh niên | Comments Disabled

1.1 [1]

Đoàn Khối Doanh nghiệp TW vinh dự đón nhận Huân chương Lao đông hạng Nhì

Trong hơn 12 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp TW đã nhiều lần được tuyên dương là đơn vị xuất sắc của Đảng ủy Khối, nhiều năm liên tiếp nhận Cờ thi đua xuất sắc của TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Năm 2014, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Năm 2015 và năm 2019, tuổi trẻ Khối được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2017, Đoàn Khối tiếp tục được trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ.

Với bề dày thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, Đoàn Khối Doanh nghiệp TW đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Khối Doanh nghiệp TW tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối Doanh nghiệp TW lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả triển khai các nội dung, chỉ tiêu công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối trong nửa đầu nhiệm kỳ 2017 - 2022; khẳng định vai trò, vị trí của tuổi trẻ Khối qua nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích cho đoàn viên, thanh niên trong Khối.


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/doan-khoi-doanh-nghiep-trung-uong-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhi.html

URLs in this post:

[1] Image: https://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2020/05/1.1.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.