- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

Công đoàn NHCSXH tặng quà cho Hội người mù Việt Nam

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 02/12/2016 @ 8:24 sáng In Chung tay vì cộng đồng,Công đoàn | No Comments

Phó Chủ tịch Công đoàn NHCSXH Đỗ Thị Huê (trái) trao quà cho đại diện Hội người mù Việt Nam [1]

Phó Chủ tịch Công đoàn NHCSXH Đỗ Thị Huê (trái) trao quà cho đại diện Hội người mù Việt Nam

Tại Lễ Kỷ niệm, Lãnh đạo Bộ LĐTB-XH cho biết, thời gian qua cùng với sự nỗ lực của các Bộ, ngành, tổ chức hội của Người Khuyết tật và toàn xã hội đã góp phần tạo ra những chuyển biến tích cực trong đời sống của Người Khuyết tật. Chính phủ luôn quan tâm ban hành nhiều chính sách, ưu tiên nguồn lực cho việc thực hiện các chính sách, chương trình, đề án trợ giúp Người Khuyết tật vươn lên trong cuộc sống. Hoạt động trợ giúp Người Khuyết tật cũng đã thu hút sự tham gia của các cấp, các ngành và cả cộng đồng xã hội cùng chung tay giúp sức. Người Khuyết tật đã tự tin hơn, hòa nhập với đời sống xã hội, đồng thời các rào cản xã hội, rào cản giao thông từng bước giảm dần và quyền của Người Khuyết tật ngày càng được đảm bảo tốt hơn. Lãnh đạo Bộ LĐTB-XH cũng kêu gọi trong thời gian tới các cấp, các ngành cùng xã hội tiếp tục quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ nhiều hơn nữa Người Khuyết tật.

Nhân dịp này, để chia sẻ phần nào những khó khăn Người Khuyết tật nói chung và người mù nói riêng gặp phải, Công đoàn NHCSXH đã ủng hộ cho Hội người mù thuộc Hội Người Khuyết tật Việt Nam với số tiền 50 triệu đồng để những người mù có cơ hội được học tập, làm việc cống hiến cho gia đình và xã hội. 


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/cong-doan-nhcsxh-tang-qua-cho-hoi-nguoi-mu-viet-nam.html

URLs in this post:

[1] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2016/12/Tang-nguoi-khuyet-tat.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.