- Ngân hàng Chính sách xã hội - https://vbsp.org.vn -

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa trao quà cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ tại Mường Lát

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 10/08/2019 @ 8:04 chiều In Công đoàn,Tin mới cập nhật | Comments Disabled

Công đoàn cơ sở NHCSXH Thanh Hóa quyên góp ủng hộ người dân vùng lũ. [1]

Công đoàn cơ sở NHCSXH Thanh Hóa quyên góp ủng hộ người dân vùng lũ.

Tại các địa phương này, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các gia đình bị có người thân thiệt mạng, sập nhà trong các đợt mưa lũ vừa qua. Đoàn đã trao nhiều suất quà, hỗ trợ cho mỗi gia đình có người chết là 5 triệu đồng, gia đình bị sập nhà là 3 triệu đồng với tổng số tiền 55 triệu đồng.

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi, động viên người dân [2]

Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa thăm hỏi, động viên người dân

Về khắc phục thiệt hại nguồn vốn vay ưu đãi do thiên tai, NHCSXH tỉnh Thanh Hóa sẽ phối hợp với chính quyền, các tổ chức hội, đoàn thể tại địa phương và hộ vay nắm bắt kịp thời những thiệt hại do thiên tai gây ra, căn cứ vào mức độ thiệt hại của từng khoản vay, NHCSXH sẽ hướng dẫn hộ vay lập hồ sơ và thực hiện đề nghị xử lý nợ rủi ro theo quy định. Bên cạnh đó, NHCSXH sẽ tiếp tục xem xét nhu cầu của bà con để cho vay bổ sung, cho vay mới, giúp bà con có nguồn vốn kịp thời đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, ổn định cuộc sống.
Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin thiệt hại do mưa lũ gây ra, ngày 5/8, Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Thanh Hóa đã phát động chương trình thiện nguyện, quyên góp được hơn 100 triệu đồng để hỗ trợ bà con vùng lũ.


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: https://vbsp.org.vn

URL to article: https://vbsp.org.vn/cong-doan-co-so-nhcsxh-tinh-thanh-hoa-trao-qua-cho-nguoi-dan-bi-thiet-hai-do-mua-lu-tai-muong-lat-2.html

URLs in this post:

[1] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2019/08/33.jpg

[2] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2019/08/13.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.