2A

Cần đẩy mạnh tuyên truyền để người dân sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay

(VBSP News) Trong chuyến công tác tại khu vực ĐBSCL, Tổng Giám đốc Dương Quyết Thắng đã có buổi thị sát, nắm tình hình hoạt động tại một số đơn vị thuộc NHCSXH tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng. Tại đây, Tổng Giám đốc ghi nhận những kết quả bước đầu thời gian qua các đơn vị đã cố gắng, có những chuyển biến tích cực về một số mặt, tuy nhiên, Tổng Giám đốc nhắc nhở lãnh đạo chủ chốt của NHCSXH hai tỉnh và các cán bộ được TW tăng cường vẫn còn nhiều việc cần tập trung giải quyết trong thời gian tới để chất lượng tín dụng chính sách được nâng cao, phục vụ tốt nhất hộ nghèo và các đối tượng chính sách.
Đồng chí Dương Quyết Thắng - Bí thư Đảng ủy NHCSXH TW phát biểu kết luận

Đoàn kết làm nên sức mạnh của Đảng

(VBSP News) Đó là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Dương Quyết Thắng - Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TW, Bí thư Đảng uỷ NHCSXH TW, Tổng Giám đốc tại Hội nghị BCH Đảng bộ NHCSXH TW lần thứ 19, nhiệm kỳ 2015 - 2020 diễn ra chiều 25/6 tại Hà Nội.
Công đoàn cơ sở Hội sở chính NHCSXH phối hợp với Báo Tin tức trao quà Trung thu cho các cháu đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Nhi Trung ương

Mang Trung thu đến với bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

(VBSP News) Trung thu đang đến gần, chia sẻ với hoàn cảnh những bệnh nhi nặng tại Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Nhi Trung ương chẳng biết đến cảm giác háo hức được bố mẹ đưa đi chơi, rước đèn, phá cỗ... Công đoàn cơ sở Hội sở chính NHCSXH phối hợp với Báo Tin tức đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại đây.
Đoàn viên thanh niên NHCSXH tham gia hiến máu

Kết nối yêu thương vì cuộc sống tươi đẹp

(VBSP News) Phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc và cũng là nét văn hóa của NHCSXH, sáng nay 11/9/2019, 50 Đoàn viên thanh niên NHCSXH Trung ương đã hăng hái tham gia “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019” do Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức.