- Ngân hàng Chính sách xã hội - http://vbsp.org.vn -

Hội nghị tập huấn quản lý hành chính bằng phần mềm điện tử

Posted By Ban Hợp tác quốc tế và Truyền thông On 07/07/2018 @ 10:04 chiều In Tin mới cập nhật | Comments Disabled

image001 [1]

Phó Tổng Giám đốc Trần Lan Phương phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc Trần Lan Phương đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý hành chính trong hệ thống NHCSXH. Việc ứng dụng CNTT trong hoạt động quản lý hành chính có vai trò quan trọng nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng nền hành chính điện tử, giúp cho việc chỉ đạo điều hành từ TW đến địa phương trong hệ thống được thông suốt, nhanh chóng, hiệu quả nhằm phục vụ tốt hơn nữa việc triển khai thực hiện các chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ.

Phó Tổng Giám đốc cho biết, với những kiến thức về quản lý hành chính điện tử sẽ giúp cho Lãnh đạo các đơn vị và cán bộ tiếp thu được những kỹ năng về quản trị được tốt hơn; đồng thời yêu cầu Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ được tham gia tập huấn lần này tiếp thu những kiến thức, cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế để vận dụng hiệu quả hơn.

image002 [2]

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Trong những năm qua, hoạt động CNTT trong hệ thống NHCSXH luôn nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo NHCSXH, từ đó đã có chuyển biến tích cực, nhiều sản phẩm công nghệ ứng dụng được Trung tâm CNTT chủ động thực hiện đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần đáng kể trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động tín dụng chính sách. Đơn cử như phần mềm quản lý hành chính; quản lý văn bản đi - đến; tích hợp thư điện tử, chữ ký điện tử, nhận thông báo công việc qua thư điện tử trên điện thoại; quản lý lịch công tác, đặt phòng họp, tạo lịch họp, gửi giấy mời cuộc họp; quản lý tệp, tìm kiếm văn bản…


Article printed from Ngân hàng Chính sách xã hội: http://vbsp.org.vn

URL to article: http://vbsp.org.vn/hoi-nghi-tap-huan-quan-ly-hanh-chinh-bang-phan-mem-dien-tu.html

URLs in this post:

[1] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2018/07/image00110.jpg

[2] Image: http://vbsp.org.vn/wp-content/uploads/2018/07/image0021.jpg

Copyright © 2012 Vietnam Bank for Social Policies. All rights reserved.